Sunday, June 12, 2011

Steamed Squid - Mực hấp


Hôm nay tự nhiên chỗ chợ nhà mình có mực tươi ơi là tươi, thế là mình làm món mực hấp.
Cách hấp rất đơn giản, đun nước sôi vừa, xếp mực vào xửng cùng với mấy lát gừng thái, hấp 5-10 phút là xong.
Ăn với nước mắm gừng, ớt, chanh.
Ờ mà sao mình viết ngắn vậy nhỉ. Muối hôm qua đặt mua cho mình cái con dấu có khắc con chim vàng anh, cùng với chữ Jolie's Corner, chắc là trông sẽ rất sành điệu. Khi nào mình làm bánh tặng các bạn thì mình sẽ đóng dấu nhãn mác như thật luôn ý :">

No comments:

Post a Comment