Thursday, June 23, 2011

Bánh mỳ sấy không lo chết đói


Hôm qua mình đi qua Hoa Sữa, định mua gói bánh ăn thì thấy nó treo cái biển mua 1 tặng 1 nhân dịp sinh nhật cửa  hàng. Thế là mình mua luôn 4 cái bánh mỳ to tướng, tổng cộng hết có 22k. Rẻ quá! Thực ra mua nhiều vì tham, chứ bình thường nhà mình 1 cái bánh mỳ to thế phải ăn trong mấy ngày.
Để bánh mỳ được lâu thì chỉ có cách đem sấy. Có 1 kiểu sấy để ăn luôn thì mình tẩm cùng bơ, mật ong, bột quế:

Còn 1 kiểu sấy để lâu thì không cho bơ, chỉ nhúng vào nước đường, mật ong, bột quế:

Thế là xong 2 cái. 2 cái nữa làm gì giờ nhỉ?

Update: Sáng thứ 7 bắt cả nhà ăn bánh mì nướng bơ tỏi ^^ Ngon nhưng ăn xong nhớ oánh răng và uống nước trà nha :P

No comments:

Post a Comment